กิจกรรมภาคเช้า "สู่ร่มไทรงาม รดน้ำขอพร"

โพสต์4 พ.ค. 2559 02:44โดยประเสริฐ ชัยแสง
กิจกรรมภาคเช้า วันที่ 14 เมษายน 2559 ท่าน ศ.ดร.ประกอบ วิโรจนกูฏ อุปนายกเบ็ญจะมะมหาราชสมาคม และ ว่าที่ ร.ต.ดร.กมล สาดศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช นำคณะครู กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโรงเรียน 4 แห่ง เพื่อความเป็นสิริมงคล และเดินทางเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลแด่ครูที่ล่วงลับไปแล้ว ที่วัดสุปัฏนาราม